• Bạn đang tìm sản phẩm nào?
  • đồng hồ Suunto, giày chạy Salomon, giày chạy On, giày chạy Altra, áo quần, đai nước, vest nước, balo nước, phụ kiện, dinh dưỡng

TAI NGHE SUUNTO WING - Thêm âm nhạc vào chuyến phiêu lưu của bạn

 

Suunto vừa cho ra mắt dòng tai nghe bluetooth không dây, không những thời trang mà còn ôm khít chắc chắn trong mọi địa hình. Với công nghệ dẫn truyền âm qua xương chất lượng cao, Suunto Wing mang đến sự an toàn cho những người thích chạy, đi bộ đường dài, đạp xe hoặc đi bộ với âm nhạc, podcast hoặc sách nói.

 

1. Thiết kế và tính an toàn

Dẫn truyền âm qua xương là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ trên thị trường với việc sử dụng rung động để dẫn truyền âm thanh qua cấu trúc xương của người dùng đến ốc tai. Điều này giúp ống tai của người dùng có thể thoải mái nghe thấy các âm thanh xung quanh, chẳng hạn như ô tô hay xe máy đang đến gần, những người đi đường khác, đá rơi, rắn đuôi chuông, gấu, v.v… Bạn có thể tiếp tục thưởng thức bất kỳ nội dung nào bạn đang nghe trong khi vẫn nhận thức đầy đủ về không gian xung quanh, nhờ đó đảm bảo an toàn cho chính mình.

Cụm đèn LED ở phía sau 2 bên tai rất đẹp mắt và tinh tế, mang lại sự cá tính cho người dùng cũng như tăng khả năng nhận thấy bởi người xung quanh trong trường hợp người dùng đang luyện tập vào buổi tối.

2. Khả năng ôm khít ngay cả trong địa hình gập ghềnh

Được làm bằng silicone và titanium, Suunto Wing rất nhẹ chỉ với 33g, tạo ra sự thoải mái khi đeo lâu và không bị nảy cho dù đang ở trong địa hình gập ghềnh hay các bài tập nhảy, tập HIIT. Tai nghe bám rất chắc chắn ngay cả khi đang chạy bộ với kính và nón.

3. Khả năng chống nước, chống bụi bẩn

Tai nghe đạt chuẩn IP67 nên có khả năng chống nước và bụi, mặc dù chúng không có bộ nhớ trong nên bạn không thể sử dụng để bơi lội.

4. Kết nối 2 thiết bị cùng lúc

Suunto Wing hỗ trợ 2 kết nối Bluetooth cùng một lúc nghĩa là bạn có thể kết nối với laptop và điện thoại để chuyển đổi nhạc liên tục mà không hề bị ngắt quãng.

 

5. Thời lượng pin và bộ sạc dự phòng cực kỳ hữu ích

Suunto Wing sử dụng được liên tục trong 10 tiếng sau khi được sạc đầy. Thời gian cho 1 lần sạc đầy là 1 tiếng. Nếu hết pin, bạn chỉ cần cắm sạc 10 phút là tai nghe sẽ hoạt động được 3 tiếng, điều đó thật tuyệt vời!

Ngoài dây sạc, Suunto Wing còn đi kèm với bộ sạc dự phòng giúp bạn sạc đầy 2 lần tức là kéo dài thời lượng pin lên đến 20 tiếng. Sạc tai nghe trở nên dễ dàng khi bạn đang di chuyển trên đường hoặc trong các chuyến đi dài ngày. Bản thân cục sạc dự phòng đã đạt chuẩn IP55, cho phép bạn đặt nó vào dây đai chạy bộ hoặc ba lô mà không lo mưa hay mồ hôi sẽ làm hỏng nó. Tai nghe còn đi kèm với một chiếc kẹp để giữ chúng trong bộ sạc dự phòng.

6. Điều khiển bằng nút bấm và cử chỉ đầu

Có hai nút ở bên phải của tai nghe dùng để bật/tắt và tăng/giảm âm lượng, còn một nút đa chức năng ở bên trái giúp bạn điều khiển nhạc và trả lời cuộc gọi.

Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng điều khiển thông qua cử chỉ đầu: gật đầu để nhận cuộc gọi, lắc đầu để từ chối, lắc đầu 2 lần để chuyển bài hát.

7. Chất lượng âm thanh, công nghệ giảm tiếng ồn cVc

Chất lượng âm thanh rất tốt cho podcast, sách nói, cuộc gọi điện thoại và nghe nhạc thông thường nhờ micro kép và công nghệ giảm tiếng ồn cuộc gọi cVc. Nếu sử dụng nút tai, việc chặn ống tai sẽ tăng cường dẫn truyền và cho phép bạn “nghe” âm thanh từ tai nghe tốt hơn.

 

8. Điều khiển Suunto Wing thông qua SuuntoApp

Để thay đổi các cài đặt cho Suunto Wing, hãy kết nối với SuuntoApp và bật/tắt:

  • Điều khiển bằng cử chỉ đầu

  • Các chế độ âm thanh

  • Đèn LED và các chế độ đèn LED

 
MUA HÀNG NGAY
0
AISPORTS - 73NT back to top