• Bạn đang tìm sản phẩm nào?
  • đồng hồ Suunto, giày chạy Salomon, giày chạy On, giày chạy Altra, áo quần, đai nước, vest nước, balo nước, phụ kiện, dinh dưỡng

SUUNTO RACE - Đồng hồ thể thao độc đáo nhất

Cho tới hết năm 2023 thì Suunto Race là chiếc đồng hồ thể thao độc đáo duy nhất trên thị trường có sự kết hợp của 3 điều sau: Màn hình AMOLED + Cảm ứng điện dung + Nút xoay (Crown) tiện dụng.

Chuyên dùng cho tập luyện và thi đấu với hiệu suất cao nhất”, đó là mô tả ngắn gọn mà nhiều VĐV và người thử nghiệm đã dành cho Suunto Race.

Hãy điểm qua hơn 20 điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này nhé!

1. Màn hình cảm ứng AMOLED sáng và rực rỡ
2023 đánh dấu sự chuyển đổi đỉnh cao của hầu hết tất cả đồng hồ thể thao sang màn hình AMOLED. Suunto Race được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED 1,43 inch mới, độ phân giải 466x466px mang lại màu sắc tươi mới và sắc nét ngay cả khi đứng dưới nắng gay gắt.

Rất dễ nhìn thấy thông tin trên đồng hồ bất cứ lúc nào, đặc biệt là bản đồ ngoại tuyến dã ngoại sẽ được hiển thị rất chi tiết và đẹp mắt.

Đây là thiết bị thứ 2 của Suunto được trang bị màn hình AMOLED (sau Suunto 7 ra mắt năm 2020).

2. Có 2 chế độ màn hình: dựa theo cử chỉ (chế độ mặc định, khi bạn nâng cổ tay lên thì màn hình sẽ hiển thị, hạ cổ tay thì đồng hồ vẫn ghi nhận hoạt động nhưng màn hình không hiển thị) và luôn luôn hiển thị (khi nâng cổ tay thì màn hình hiển thị sáng đầy đủ, khi hạ cổ tay thì màn hình sáng mờ).

3. Giao diện người dùng mới với nhiều tiện ích nhỏ ở dạng thanh cuộn. Người dùng dễ dàng thấy được dữ liệu nổi bật nhất của tiện ích đó ở ngay dưới tiện ích. Khi bấm vào tiện ích, các dữ liệu đầy đủ sẽ hiển thị.


 

4. Suunto Race có hai bản: Titanium dung lượng 32GB hoặc Thép không gỉ dung lượng 16GB. Dung lượng này hiện tại chủ yếu để chứa dữ liệu bản đồ ngoại tuyến dã ngoại.

5. Màn hình tinh thể sapphire trên cả hai bản Titanium và Thép không gỉ chống trầy cực tốt. Bản Titanium nặng 69g, Thép không gỉ 84g.

6. Thời lượng pin GPS bắt đầu từ 40 giờ với chế độ đa băng tần theo dõi tốt nhất Performance, 50h ở chế độ Endurance, 70h ở chế độ Ultra và lên tới 120 giờ ở chế độ Tour.
Với tính năng theo dõi các chỉ số sức khỏe 24/7 và thông báo trên thiết bị di động, đồng hồ sẽ duy trì trong 12 ngày. Nếu chỉ xem giờ thì thời lượng pin kéo dài đến 26 ngày. Pin Suunto Race cực kỳ tốt cho 1 chiếc đồng hồ hiệu suất cao và có màn hình AMOLED trên thị trường.

7. Có nút xoay kỹ thuật số (Crown) hình vương miện giúp dễ dàng thao tác hơn, đi kèm với 2 nút bấm cùng bên.

8. Thêm tính năng theo dõi HRV mới, cũng như các tính năng liên quan đến HRV giúp bạn theo dõi tình trạng phục hồi của cơ thể để có thể điều chỉnh kế hoạch tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý phòng tránh chấn thương và đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất. Xem thêm HRV là gì và cách sử dụng HRV để tối ưu hóa quá trình phục hồi của bạn tại đây.

9. Tích hợp Suunto Coach với tính năng theo dõi HRV (Suunto Coach sẽ đưa ra gợi ý, nhắc nhở hoặc hướng dẫn luyện tập trong đó đã xem xét dựa trên cả những thay đổi trong HRV). Với sự trợ giúp của Trí thông minh nhân tạo (AI) nhằm phân tích kết quả tập luyện và đưa ra những lời khuyên nhằm cải thiện thành tích hoặc nghỉ ngơi hợp lý.

10. Thêm chế độ thể thao Nhảy dây và Máy chèo xuồng, hỗ trợ đến hơn 95 môn thể thao.

11. Lên kế hoạch bài tập ngay trên chính đồng hồ. Bạn vẫn có thể dùng song song với ứng dụng di động và TrainingPeaks.

12. Thêm chức năng đa chuông báo, ví dụ như báo thức lúc 6h, dọn dẹp lúc 8h.

13. Mặt đồng hồ mới hiển thị cái nhìn tổng quát về tình trạng tập và phục hồi của bạn. Bạn có thể tùy chọn để hiển thị các chỉ số HRV, CTL và TSB.

14. Thêm hiển thị từng giai đoạn của giấc ngủ trên đồng hồ.

15. Các thông báo được hiển thị dưới các biểu tượng quen thuộc của Facebook, Instagram, Whatsapp, … giúp người dùng dễ dàng nhận diện.


 

16. Thêm chức năng Tìm điện thoại của tôi - Find my phone cực kỳ hữu ích cho hội “não cá vàng”.

17. Tính năng Đứng lên - Stand up nhắc nhở bạn đứng lên và di chuyển, vận động, tránh ngồi quá lâu. Đây là điều mà dân văn phòng rất cần phải không nào?

18. Nhiều tính năng liên quan đến thi đấu như Race Companion, Race Nutrition, Racetime, Score, … hỗ trợ VĐV tập trung tối đa vào cuộc đua.

19. Có thể điều chỉnh quãng đường trước khi tổng kết phần luyện tập đối với chạy trên máy chạy bộ treadmills và máy chèo xuồng.

20. Bản đồ dã ngoại ngoại tuyến toàn cầu hoàn toàn miễn phí, tương tự như dòng Suunto Vertical chuyên cho các hoạt động ngoài trời đã ra mắt vào mùa hè năm nay 2023.

21. Cải thiện điều khiển cảm ứng điều khiển nhạc để điều khiển nhạc trên điện thoại.

22. HỖ TRỢ LẶN 10M. Suunto Race cùng với Suunto Vertical là 2 thiết bị duy nhất hiện tại trong thị trường đồng hồ thể thao hỗ trợ miễn phí môn lặn biển với độ sâu tối đa 10m. Theo tiêu chuẩn của môn lặn biển thì trong khoảng độ sâu dưới 10m người lặn không cần thuật toán giải nén do đó 2 dòng đồng hồ này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của môn thể thao lặn với các thông số thống kê đầy đủ của buổi lặn.

23. Dây đeo tiêu chuẩn công nghiệp 22mm (tặng kèm dây silicon trong hộp). Thoải mái thay đổi loại dây đeo phù hợp cho từng sự kiện.

24. Độ cứng và bền cấp quân đội: đồng hồ chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt và “sống sót” qua những bài kiểm tra trong điều kiện môi trường khốc liệt nhất như nhiệt độ, áp suất, mưa, muối, axit, làm rơi, sốc, bụi,...

25. Hướng dẫn sử dụng được đi kèm bộ tài liệu nêu rõ cách chế tạo đồng hồ từ các loại vật liệu và cách sử dụng điện sản xuất, cho thấy cách làm này sẽ bù đắp lượng carbon thải ra trong suốt vòng đời tuổi thọ của đồng hồ (bao gồm tất cả các lượng carbon tiêu hao tiềm năng hay chắc chắn diễn ra trong tương lai của bạn).

Suunto Race là dòng sản phẩm cao cấp nhất của nhà Suunto và là một bước ngoặt đưa Suunto vượt lên các đối thủ hiện tại trên thị trường với sự kết hợp mạnh mẽ giữa thời lượng pin + trang bị cao cấp + tính năng thể thao. Suunto Race sẽ còn nhận được rất nhiều những tính năng mới phát triển trong năm 2024 của nhà Suunto.


0
AISPORTS - 73NT back to top