• Bạn đang tìm sản phẩm nào?
  • đồng hồ Suunto, giày chạy Salomon, giày chạy On, giày chạy Altra, áo quần, đai nước, vest nước, balo nước, phụ kiện, dinh dưỡng

SUUNTO VERTICAL - Trợ thủ hàng đầu cho phiêu lưu dã ngoại

Hãy tự do khám phá thế giới với bản đồ dã ngoại ngoại tuyến toàn cầu miễn phí trên Suunto Vertical mà không phải lo hết pin. Vertical - dòng đồng hồ thể thao đầu bảng của Suunto được lắp ráp thủ công bởi kỹ sư Suunto ở Phần Lan. Cùng chúng tôi điểm qua những đặc trưng trên Suunto Vertical nhé!


1. Thời lượng pin số 1 thị trường và sạc năng lượng mặt trời
Ở chế độ đa băng tầng (dual band) của GNSS, thời lượng GPS của Suunto Vertical Titanium Solar lên đến 86 giờ và với bản Thép không gỉ là 60 giờ.

Ở chế độ Tour (10 phút bắt GPS/lần), thời lượng GPS của Suunto Vertical là hơn 500 giờ và phiên bản Titanium Solar hỗ trợ thêm 30% nhờ vào năng lượng mặt trời.

Người dùng phiên bản Titanium Solar có một lợi thế là không cần lo lắng nhiều về việc sạc pin đồng hồ nhờ công nghệ thông minh: sạc năng lượng mặt trời giúp tăng thêm 30% pin trong những ngày có nhiều nắng (với độ sáng mặt trời 50,000 lux).

Phiên bản Titanium Solar có trọng lượng 74g. Nếu xét hiệu suất pin/trọng lượng thì Suunto Vertical đứng số 1 thị trường cho đến hết 2023.

2. Tính năng bản đồ dã ngoại ngoại tuyến (outdoor offline map)
Suunto Vertical có khả năng hiển thị 3 dạng bản đồ dã ngoại ngoại tuyến:
- High Contrast: Bản đồ dã ngoại dùng trong điều kiện đồng hồ tiết kiệm pin và đèn nền yếu, độ tương phản của các hình khối trên bản đồ tăng cao hỗ trợ tối ưu cho việc di chuyển.
- Outdoor: Dạng bản đồ tiêu chuẩn của Topomap hiển thị đầy đủ các dạng địa hình và dạng đường đi khác nhau bao gồm cả đường trail/trek.
- Dark: Dạng bản đồ hỗ trợ di chuyển trong thành phố với các con đường và hình khối của các công trình tòa nhà.

Ngoài ra Suunto Vertical với bộ nhớ trong 32GB cùng khả năng tải bản đồ toàn cầu theo từng nước qua Wifi là một tính năng hiếm thấy trên thị trường (một số hãng lớn khác chỉ cho phép tải bản đồ của 1 khu vực mặc định, muốn tải thêm bản đồ khu vực khác phải trả phí). Dữ liệu bản đồ ngoại tuyến của Suunto rất lớn và chi tiết và một ưu điểm nổi bật. Riêng bản đồ cho Việt Nam hiện có dung lượng 1GB.

Ở thời điểm hiện tại có thể khẳng định Suunto là một trong số hãng sở hữu tính năng bản đồ trên App và đồng hồ tốt nhất thị trường.

3. Phản hồi giọng nói (voice feedback via phone)
Nếu bạn muốn chú tâm vào tập luyện hoặc thi đấu mà không cần thường xuyên nhìn vào đồng hồ thì đây là một tính năng độc đáo của Suunto Vertical (có trên cả Suunto 9 Peak Pro và Suunto Race).

Trên Suunto App và trong Options của bài tập, hãy mở tính năng Voice Feedback, khi kết thúc 1 vòng Auto-lap (thường là 1km và có thể tùy chỉnh) Suunto sẽ đọc kết quả vòng qua loa ngoài của điện thoại hoặc tai nghe bao gồm các thông tin sau: pace trung bình, nhịp tim trung bình. Ngoài ra Suunto còn đọc thông báo mỗi khi có sự thay đổi vùng nhịp tim.

4. Ứng dụng AI vào việc đánh giá hiệu quả tập luyện
Suunto App cũng vừa giới thiệu tính năng Training Zone - Suunto Coach mới có kết hợp AI - Trí tuệ nhân tạo trong việc đánh giá hiệu quả tập luyện và đưa ra lời khuyên. Đây là một tính năng rất đặc biệt và hữu ích cho người dùng. Suunto Coach tổng hợp các bài tập trong tuần hiện tại của bạn, so sánh với những gì bạn đã tập trong những tuần trước đó và đưa ra những lưu ý về tình hình tập hiện tại, những gợi ý để bạn điều chỉnh bài tập theo những thói quen luyện tập của các tuần trước.


5. HRV - Đo khả năng phục hồi cơ thể
Chỉ số HRV - Biến thiên nhịp tim cũng vừa được cập nhật cho Suunto Vertical. Người dùng Suunto Vertical sau khi cập nhật bản phần mềm mới nhất, sẽ có thể đo lường mức độ hồi phục của cơ thể thông qua độ biến thiên của nhịp tim giúp người dùng điều chỉnh kế hoạch luyện tập, nghỉ ngơi, hồi phục ở mức tối ưu nhất nhằm đạt hiệu suất tập luyện tốt nhất và phòng tránh chấn thương.

6. Tiện ích thời tiết
Đây là tính năng không thể thiếu dành cho các tín đồ dã ngoại. Một màn hình riêng biệt thể hiện thông tin thời tiết được cập nhật liên tục sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chuyến phiêu lưu dã ngoại.

Các tính năng dự báo thời tiết, cảnh báo bão, khí áp kế, nhiệt độ, ước tính bình minh, hoàng hôn, chất lượng không khí, tốc độ gió… được hiển thị rất trực quan trên đồng hồ.

7. Hỗ trợ lặn 10m
Cùng với Suunto Race, Suunto Vertical là 2 thiết bị duy nhất hiện tại trong thị trường đồng hồ thể thao hỗ trợ miễn phí môn lặn biển với độ sâu tối đa 10m. Theo tiêu chuẩn của môn lặn biển thì trong khoảng độ sâu dưới 10m người lặn không cần thuật toán giải nén do đó 2 dòng đồng hồ hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của môn thể thao lặn với các thông số thống kê đầy đủ của buổi lặn.

8. Strava Live Segments
Là một tính năng rất hữu ích cho việc tập luyện cho phép người dùng đua theo từng chặng và đánh giá, so sánh kết quả tập luyện với chính mình hoặc những người khác ở trên 1 cung đường quen thuộc có nhiều người tập luyện.

9. Màn hình MIP cảm ứng
So với thế hệ trước, Suunto Vertical được trang bị màn hình MIP cảm ứng hỗ trợ hiển thị tốt ở điều kiện thiếu sáng hoặc ánh sáng quá mạnh. Màn hình cảm ứng là một trang bị không thể thiếu ở phân khúc cao cấp rất tiện dụng.

10. Sản xuất tại Phần Lan bằng năng lượng tái tạo
Được lắp ráp thủ công bởi kỹ sư Suunto tại Phần Lan và làm bằng 100% năng lượng tái tạo với tiêu chuẩn Quân đội.

Suunto Vertical có chế độ bảo hành 2 năm trên toàn cầu và được đánh giá là một trong những thiết bị bền bỉ nhất cho các hoạt động thể thao, dã ngoại và khám phá.

 

MUA HÀNG NGAY

 

0
AISPORTS - 73NT back to top