• Bạn đang tìm sản phẩm nào?
  • đồng hồ Suunto, giày chạy Salomon, giày chạy On, giày chạy Altra, áo quần, đai nước, vest nước, balo nước, phụ kiện, dinh dưỡng

UTMB WORLD SERIES CHÀO ĐÓN SUUNTO LÀ ĐỐI TÁC KỸ THUẬT VÀ ĐỒNG HỒ GPS CHÍNH THỨC!

  • Suunto và UTMB World Series hợp tác giúp các vận động viên chạy địa hình (trail) tốt hơn và đạt được mục tiêu của họ.

Cùng chung niềm đam mê dành cho thể thao và các hoạt động ngoài trời, UTMB® World Series và Suunto đã chính thức công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu, trong đó hai công ty sẽ hợp tác cùng nhau góp phần vào sự phát triển tích cực của môn chạy địa hình và giúp các vận động viên đạt được mục tiêu cá nhân của họ.

Suunto, thương hiệu nổi tiếng hỗ trợ các nhà thám hiểm từ năm 1936, đã đồng hành cùng bộ môn chạy địa hình ngay từ những ngày đầu. Đội ngũ vận động viên ưu tú của họ, bao gồm cả những nhà vô địch UTMB Mont Blanc như Courtney Dauwalter, Francois D’Haene và Pau Capell, đã góp phần củng cố vị thế của Suunto trong môn thể thao này. Đồng hồ Suunto được thiết kế ấn tượng, sở hữu thời lượng pin hàng đầu, độ tin cậy cao và các tính năng chuyên dụng cho luyện tập và thi đấu.

 

Courtney Dauwalter (Mỹ) Nhà vô địch của tất cả các giải chạy siêu marathon lớn trên thế giới - và là bậc thầy trong việc vượt qua cơn đau và mệt mỏi.

 

Với vai trò là Đồng hồ GPS và Đối tác Kỹ thuật Chính thức của UTMB World Series, Suunto sẽ hỗ trợ các vận động viên chinh phục những cung đường khó và chạm tới ước mơ của họ tại 41 giải đấu thuộc UTMB World Series. Vận động viên sử dụng đồng hồ Suunto Vertical hoặc Suunto Race có thể tải xuống các bản đồ GPS trực quan với ba kiểu hiển thị khác nhau, bao gồm các địa danh quan trọng, đường đồng mức, nguồn nước, đường mòn và các loại địa hình được đánh dấu nổi bật. Bản đồ có sẵn cho tất cả các sự kiện UTMB World Series, bất kể bạn đang tham gia đường chạy CCC® (Courmayeur-Champex-Chamonix) 100km tại dãy Alps châu Âu, giải chạy Kodiak Ultra Marathons by UTMB 50km ở California, đường chạy Black River Peak 100M giữa những cánh đồng mía ở Mauritius by UTMB... hay bất kỳ giải đấu nào khác trong chuỗi sự kiện.

François D'Haene (Pháp) Huyền thoại chạy địa hình - Bốn lần vô địch UTMB danh giá.

 

Ông Frédéric Lénart, Giám đốc điều hành của UTMB Group, chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Suunto, thương hiệu có hơn 80 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy cho người chạy ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Với việc Suunto trở thành Đối tác Kỹ thuật của UTMB World Series, chúng tôi sẽ giúp các vận động viên có được những trải nghiệm phiêu lưu đáng nhớ mãi mãi, hỗ trợ họ bước những bước đầu tiên và tiếp tục chinh phục những thử thách.”

Ông HannuKorpivaara, Giám đốc Thương hiệu và Marketing của Suunto, cho biết:

“Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác mang lại lợi ích cho các công ty, cộng đồng và cá nhân. Nó thúc đẩy xây dựng mối quan hệ, đổi mới và giải quyết vấn đề hiệu quả. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với UTMB World Series và kết nối với tất cả các vận động viên. Cùng nhau, chúng tôi hướng đến mục tiêu phát triển tích cực cho môn chạy địa hình và giúp các vận động viên đạt được mục tiêu của mình.”

Xem thêm tại đây

Chuỗi Giải vô địch Thế giới UTMB năm 2024 khởi tranh từ tháng 2 với sự kiện Tarawera Ultra-Trail New Zealand by UTMB từ ngày 17-18 tháng 2. Sự kiện này đánh dấu mốc khai mạc trong năm 2024 và chào đón các vận động viên chạy địa hình ở mọi trình độ, hứa hẹn những khoảnh khắc khó quên trong cảnh quan tuyệt đẹp của Rotorua.

Về UTMB® World Series

Chuỗi Giải vô địch Thế giới UTMB® World Series là chuỗi giải chạy địa hình hàng đầu thế giới, nơi quy tụ những ngôi sao lớn nhất của môn thể thao này và những người chạy đầy đam mê thông qua các sự kiện quốc tế hàng đầu ở những địa điểm đẹp nhất. Được xây dựng dựa trên niềm đam mê với rừng núi và đặt mục tiêu bảo vệ môi trường làm trọng tâm, UTMB® World Series mang đến cho tất cả vận động viên chạy địa hình cơ hội trải nghiệm cuộc phiêu lưu UTMB® trên khắp thế giới, với các sự kiện diễn ra ở châu Á, châu Đại Dương, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Đây là nơi duy nhất mà các vận động viên có thể bắt đầu hành trình của mình đến với Dacia UTMB® Mont-Blanc, Pháp, nơi diễn ra Vòng Chung kết danh giá của Chuỗi Giải vô địch Thế giới UTMB®. Được ra mắt vào tháng 5 năm 2021 thông qua sự hợp tác giữa UTMB Group và IRONMAN Group, chuỗi giải UTMB World Series đã kết hợp nhiều sự kiện chạy địa hình quốc tế tốt nhất trên hành tinh.

 

Tham khảo thêm tại đây

UTMB Group

Từ khi sự kiện Dacia UTMB® Mont-Blanc được tạo ra vào năm 2003 bởi một nhóm bạn cùng chung niềm đam mê, UTMB Group đã trở thành nhóm dẫn dắt sự phát triển của môn chạy địa hình. Sự kiện Dacia UTMB® Mont-Blanc là sự kiện đỉnh cao của môn thể thao này, và hàng năm, có 10,000 vận động viên danh dự được đứng vào vị trí xuất phát. UTMB Group cũng là người tiên phong trong công nghệ LiveTrail®, một dịch vụ số đổi mới hỗ trợ quản lý các cuộc đua bền bỉ. Được hàng trăm nghìn vận động viên kính trọng, UTMB® đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, cao cấp và dẫn đầu. Vào tháng 5 năm 2021, UTMB Group đã hợp tác với IRONMAN Group để ra mắt Chuỗi Giải vô địch Thế giới UTMB® World Series, quy tụ nhiều sự kiện quốc tế tốt nhất trên hành tinh để cung cấp quyền truy cập độc quyền vào sự kiện đỉnh cao của môn thể thao này - Dacia UTMB® Mont-Blanc. UTMB® World Series được xây dựng dựa trên các nguyên tắc sáng lập của Dacia UTMB® Mont-Blanc: vượt qua chính mình; công bằng; tôn trọng con người và môi trường; và tình đoàn kết.

 

Xem thêm tại đây

Về Suunto

Suunto đại diện cho cuộc phiêu lưu. Tinh thần tiên phong đã nằm trong DNA của chúng tôi từ năm 1936, khi nhà định hướng người Phần Lan - Tuomas Vohlonen phát minh ra la bàn có độ chính xác cao và đáng tin cậy. Ngày nay, Suunto đứng đầu về thiết kế và đổi mới cho đồng hồ thể thao, đồng hồ lặn, la bàn và dịch vụ số được sử dụng bởi những người ưa thích mạo hiểm và vận động viên trên khắp thế giới.

Kể từ năm 2022, chúng tôi đã tiến hành Đánh giá Vòng đời Sản phẩm (LCA) từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc cho các mẫu đồng hồ mới của mình để hiểu rõ hơn về tác động môi trường và giúp chúng tôi cải thiện cách làm việc. Nhờ đó, chúng tôi bù đắp lượng khí thải còn lại bằng các tín chỉ carbon.

Chúng tôi tự hào về việc sản phẩm Suunto không chỉ bền bỉ, mà còn có tính thẩm mỹ cho việc sử dụng hàng ngày và phản ánh bản sắc Bắc Âu của chúng tôi. Trụ sở chính và nhà máy riêng của Suunto đặt tại Vantaa, Phần Lan.

Tìm hiểu thêm tại  đây

 

 

0
AISPORTS - 73NT back to top