• Bạn đang tìm sản phẩm nào?
  • đồng hồ Suunto, giày chạy Salomon, giày chạy On, giày chạy Altra, áo quần, đai nước, vest nước, balo nước, phụ kiện, dinh dưỡng

SUUNTO SONIC - Tai nghe dẫn truyền âm qua xương với CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT VỜI

Suunto Sonic là dòng tai nghe dành cho thể thao mới nhất vừa lên kệ tại hệ thống AISports với những ưu điểm nổi trội:

1. Cảm biến âm thanh mới
Cảm biến của Sonic giúp giảm tiếng ồn, độ nhạy cao hơn và đặc biệt là TĂNG CƯỜNG HIỆU ỨNG CHO ÂM TRẦM. Nhờ đó, rất nhiều người dùng trên thế giới đã phản hồi tích cực về Suunto Sonic với những TRẢI NGHIỆM ÂM THANH SỐNG ĐỘNG hơn so với các dòng tai nghe dạng mở khác.

2. Chuẩn IP55 chống nước và bền bỉ
Với tai nghe Suunto Sonic, bạn sẽ điều chỉnh âm lượng, chuyển sang bài nhạc yêu thích, quản lý cuộc gọi mà không cần lo lắng về thời tiết hay bụi bẩn. Hãy sẵn sàng để MANG ÂM NHẠC VÀO THẾ GIỚI THỂ THAO CỦA BẠN.

3. Nhẹ và chắc chắn
Ôm khít kể cả trong địa hình gập ghềnh. Dù là bạn đang mang kính, đội nón và đạp xe hay chạy trên những cung đường đồi núi, Suunto Sonic đảm bảo việc ôm khít và không gây cảm giác khó chịu khi đeo thời gian dài.

4. PIN sử dụng được đến 10 TIẾNG mà chỉ cần SẠC 60 PHÚT
Bạn đang chuẩn bị đi tập thì phát hiện ra tai nghe đã hết pin? Đừng lo, chỉ cần cắm SẠC 10 PHÚT là tai nghe đã có thể DÙNG TRONG 3 TIẾNG. Quá nhanh chóng và tiện lợi phải không nào?

5. Kết nối với ứng dụng Suunto
Các tai nghe Suunto đều có thể kết nối với ứng dụng Suunto giúp người dùng dễ dàng cập nhật phần mềm, điều chỉnh các chế độ âm thanh, kết nối 2 thiết bị, quản lý cuộc gọi, ...

6. Thêm 1 điều đặc biệt khác nữa, Suunto Sonic đang được bán với MỨC GIÁ CỰC KỲ YÊU THƯƠNG là 3.900.000đ
Tai nghe vừa đẹp (có 2 màu lime chanh và black đen), âm thanh sống động lại thêm mức giá rất ấm lòng dân chơi thể thao, chắc chắn sẽ là SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU của bạn.

#Suunto #SuuntoSonic #AdventureStartsHere #AISports

MUA HÀNG NGAY

 

0
AISPORTS - 73NT back to top